Ông Biden cân nhắc chọn phụ nữ da màu làm phó tổng thống Mỹ


Ông Biden cân nhắc chọn phụ nữ da màu làm phó tổng thống
Ông Biden cân nhắc chọn phụ nữ da màu làm phó tổng thống Mỹ Thứ Ba, ngày 21/7/2020 – 19:18 Ông Joe Biden phát biểu tại cuộc vận động tranh cử ở bang Delaware (Mỹ) vào ngày 14-7.


Ông Biden cân nhắc chọn phụ nữ da màu làm phó tổng thống
Ông Biden cân nhắc chọn phụ nữ da màu làm phó tổng thống Mỹ PLO 21/07/20 19:18 GMT+7 3 liên quan Gốc Ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ – ông Joe Biden nói rằng danh sách lựa chọn phó tổng thống tương lai của ông bao gồm bốn phụ nữ da màu.


Bầu cử Mỹ: Ông Joe Biden trước sức ép chọn ‘nphó tướng …
Ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden phát biểu tại một sự kiện vận động tranh cử. Ảnh: Time Magazine. Trước đó, ông Biden từng tiết lộ sẽ chọn ứng viên Phó Tổng thống liên danh tranh cử là nữ và đưa ra tên của một vài phụ nữ da màu.


Ông Joe Biden sẽ chọn ai làmphó tướng”? | Báo Dân trí
Ông Biden dự kiến sắp công bố ứng viên phó tổng thống liên danh tranh cử, với nhiều đồn đoán rằng nhân vật “được chọn mặt gửi vàng” có thể là một phụ nữ da màu. Người được lựa chọn được kỳ vọng sẽ trở thành một “mảnh ghép hoàn hảo” để trợ giúp ông


Bầu cử Mỹ: Ông Joe Biden trước sức ép chọn ‘nphó tướng …
Trên 200 nhân vật da màu có tầm ảnh hưởng ngày 12/6 đã đồng loạt ký vào một bức thư kiến nghị ứng viên của đảng Dân chủ tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng Joe Biden chọn một phụ nữ da màu vào vị trí ứng viên Phó Tổng thống liên danh tranh cử.


Bầu cử Mỹ: Ông Joe Biden trước sức ép chọn ‘nphó tướng …
Trên 200 nhân vật da màu có tầm ảnh hưởng ngày 12/6 đã đồng loạt ký vào một bứ‌c thư kiến nghị ứng viên của đảng Dân chủ tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng Joe Biden chọn một phụ nữ da màu vào vị trí ứng viên Phó Tổng thống liên danh tra‌nh cử.


Ông Joe Biden sẽ chọn ai làmphó tướng”? | Báo Dân trí
(Dân trí) – Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden có thể đang “đau đầu” lựa chọnphó tướng” đồng hành tranh cử, trong bối cảnh chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.


5 gương mặt nữ có thể liên danh Phó tổng thống với ông Joe …
Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden cam kết ông sẽ chọn một gương mặt nữ làm Phó tổng thống nếu được đề cử là ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ. Dưới đây là 5 gương mặt tiềm năng có thể đi cùng ông Biden trong cuộc đua tới Nhà Trắng.


Nữ chính khách nào có thể liên danh Phó Tổng thống với ông
NThống đốc New Mexico Michelle Lujan Grisham, 60 tuổi, là người đã lên tiếng phản đối chính sách nhập cư của Tổng thống Trump. Ông Biden được khuyến khích cân nhắc lựa chọn bà Grisham vì có thể giúp ông gia tăng tỷ lệ ủng hộ trong nhóm cử tri người Mỹ Latinh.


Ông Joe Biden sẽ chọn ai làmphó tướng”? | Báo Đất Việt
Ông Biden dự kiến sắp công bố ứng viên phó tổng thống liên danh tranh cử, với nhiều đồn đoán rằng nhân vật “được chọn mặt gửi vàng” có thể là một phụ nữ da màu. Người được lựa chọn được kỳ vọng sẽ trở thành một “mảnh ghép hoàn hảo” để trợ giúp …
diagnostic code reader