Vui xuân mới không quên nhiệm vụ


Vui xuân mới không quên nhiệm vụ
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, trong những ngày này, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú vẫn thực hiện tuần tra, kiểm soát biên giới chặt chẽ, để đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân đón Tết trong bình an và an toàn trước dịch Covid-19.


Vui Xuân nhưng ‘không quên nhiệm vụ’
Như người mình thường nói, “Vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ,” câu nói này trở nên thiết thực hơn bao giờ hết để chúng ta cùng giữ mùa Xuân cho thế giới. Mỗi chúng ta nhỏ bé nhưng vĩ đại vô cùng trong việc bảo vệ cộng đồng.


Vui xuân mới không quên nhiệm vụ – Báo Quân Đội Nhân Dân
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ 10/02/21 16:30 GMT+7 1 liên quan Gốc Đến Trung đoàn Pháo phòng không 224 (Sư đoàn Phòng không 375, Quân chủng Phòng khôngKhông quân), chúng tôi được hòa mình trong không khí đón Xuân ấm áp tình đồng chí, đồng đội của các chiến sĩ canh trời …


Vui Xuân nhưng ‘không quên nhiệm vụ’
Vui Xuân nhưng ‘không quên nhiệm vụ’ Đằng-Giao/Người Việt LITTLE SAIGON, California (NV) – Xuân Tân Sửu 2021 là mùa Xuân đầu tiên ở Little Saigon, nhưng là mùa Xuân thứ hai ở các quốc gia khác khiến loài người khốn đốn, lao đao vì đại dịch COVID-19.


Vui Xuân không quên nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19
Vui Xuân không quên nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 Thứ 4, 03/02/2021 | 14:32 Cùng với chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông cũng lưu ý người dân cần nâng cao trách nhiệm phòng, chống dịch Covid-19.


Vui xuân mới không quên nhiệm vụ” của cán bộ, chiến sỹ …
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ” của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang. Đến chiều 29 tháng Chạp, các hoạt động chuẩn bị đón tết ở Đồn Biên phòng Hương Quang (Vũ Quang – Hà Tĩnh) đã cơ bản hoàn tất.


Vui xuân mới không quên nhiệm vụ
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ 24 phút trước www.qdnd.vn. Đến Trung đoàn Pháo phòng không 224 (Sư đoàn Phòng không 375, Quân chủng Phòng khôngKhông quân), chúng tôi được hòa mình trong không khí đón Xuân ấm áp tình đồng chí, đồng đội của các chiến sĩ canh trời miền Trung.


woldcup888 phân tích: Vui xuân mới không quên nhiệm vụ : u …
woldcup888 phân tích: Vui xuân mới không quên nhiệm vụ (self.bongdahay) submitted just now by bongdahay Bóng đá Việt Nam đã và đang bước vào quãng nghỉ Tết chừng 2 tuần, dù nghỉ ngơi nhưng vẫn không quên, không được phép xao nhãng nhiệm vụ cũ.


Vui xuân mới không quên nhiệm vụ
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ. Thứ tư – 10/02/2021 16:41 ; Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Nguyễn Hải Hà, Chính ủy Trung đoàn Pháo phòng không 224 cho biết: “Quân số của đơn vị chủ yếu là hạ sĩ quan, binh sĩ nên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết, yêu cầu …


Bộ đội Ra đa 295 vui Xuân mới không quên nhiệm vụ
Bộ đội Ra đa 295 vui Xuân mới không quên nhiệm vụ. Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, trong khi mọi người đang sum họp bên gia đình, người thân, thì cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Ra đa 295, Sư đoàn 363 vẫn âm thầm với nhiệm vụ canh trực, sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời …
OBD2 Diagnostic Tool