Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản Thế giới Nazca


Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản Thế giới Nazca
Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản Thế giới Nazca Thứ Năm, 22/10/2020 lúc 2:14 Các nhà khảo cổ học Peru mới đây phát hiện ra một hình con mèo dài 37 mét được chạm khắc trên một mặt đồi thuộc quần thể cổ xưa trên cao nguyên Nazca của nước này.


Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản Thế giới
Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản Thế giới Nazca Tin Tức TTXVN 22/10/20 00:55 GMT+7 13 liên quan Gốc Các nhà khảo cổ học Peru mới đây phát hiện ra một hình con mèo dài 37 mét được chạm khắc trên một mặt đồi thuộc quần thể cổ xưa trên cao nguyên Nazca của …


Peru: Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản thế …
Peru: Phát hiện hình khắc con mèo khổng lồ tại Di sản thế giới Nazca Các nhà khảo cổ học Peru mới phát hiện ra hình khắc con mèo dài 37 m được chạm khắc trên mặt đồi thuộc quần thể cổ xưa trên cao …


Phát Hiện Hình Khắc Con Mèo Khổng LTại Di Sản Thế Giới Nazca
Toàn bộ hình khắc mèo khổng lồ. Ảnh: Shutterstock. Bộ Văn hóa Peru cho biết hình khắc con mèo được phát hiện trên sườn đồi thuộc quần thNazca Lines (tạm dịch Những hình vẽ ở cao nguyên Nazca) nhờ máy bay không người lái.


Giới khảo cổ phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ 2000 năm tuổi …
Những hình vẽ tại Nazca Lines luôn được coi là một trong những bí ẩn khảo cổ học lớn nhất. Chúng được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1927 bởi một nhà khảo cổ học địa phương. Đến cuối thế kỷ 20, Nazca Lines được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO.


Hình vẽ khổng lồ con mèo kì lạ xuất hiện ở sa mạc Nazca
Hình vẽ con mèo khổng lồ mới được phát hiện ở Peru. Hình vẽ này sẽ tham gia vào danh sách các hình vẽ khổng lồ trên mặt đất (geoglyph) ở Peru, một trong những bí ẩn lớn nhất trong khảo cổ học do số lượng và kích thước của chúng.


Giới khảo cổ phát hiện hình vẽ con mèo khổng lồ đầy bí ẩn …
Phát hiện khảo cổ mới về hình vẽ một con mèo khổng lồ ở Peru. Ảnh: Sputnik. Bộ Văn hóa Peru cho biết, hình vẽ con mèo khổng lồ dài 37 m này đang trên đà biến mất do nằm “trên một ngọn đồi có độ dốc lớn và chịu tác động của xói mòn tự nhiên”.


Bí ẩn hình vẽ mèo khổng lồ 2.200 năm tuổi trên núi cao
Các nhà khảo cổ phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ trên sườn núi Nazca, Peru. Đường kẻ NazcaDi sản Thế giới được Unesco công nhận. Lần đầu được các nhà khảo cổ học phát hiện ra những đường kẻ vào năm 1927.


Giới khảo cổ phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ 2000 năm tuổi …
Giới khảo cổ phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ 2000 năm tuổi nằm ngay giữa sa mạc tại Peru – VNReview Tin mới nhất


Phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ 2000 năm tuổi nằm ngay giữa …
Phát hiện hình vẽ mèo khổng lồ 2000 năm tuổi nằm ngay giữa sa mạc Stories, Books | Chuyện, Sách
car diagnostic