Vân Sơn từng nhận thư cảm ơn của “vua hài Hong Kong” Châu Tinh Trì


Vân Sơn từng nhận thư cảm ơn củavua hài Hong KongChâu
Vân Sơn tiết lộ về vinh dự lớn mà anh có được khi làm diễn viên lồng tiếng, đó là nhận được thư cảm ơn từ “vua hài” Châu Tinh Trì. Vlog số mới nhất của danh hài Vân Sơn đã tiết lộ nhiều điều thú vị trong sự nghiệp nghệ thuật, đặc biệt là khoảng thời gian anh …


Vân Sơn tiết lộ từng nhận thư cảm ơn của ‘vua hài’ Châu
Nghệ sĩ Vân Sơn tiết lộ từng nhận thư cảm ơn của ‘vua hài’ Châu Tinh Trì: ‘Đâu nghĩ bây giờ anh ấy thành ngôi sao nổi tiếng thế giới’ Xuân Tuyền Nghệ sĩ Vân Sơn vừa vui vừa ngạc nhiên vì anh lồng tiếng cho rất nhiều ngôi sao châu Á thời bây giờ nhưng chỉ có Châu Tinh


Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim Châu Tinh Trì
Diễn viên hài Vân Sơn cho biết từng được Châu Tinh Trì gửi thư cảm ơn vì lồng tiếng hàng chục phim củavua hài Hong Kong“.


Nghệ sĩ Vân Sơn tiết lộ từng nhận thư cảm ơn của ‘vua hài …
Nghệ sĩ Vân Sơn tiết lộ từng nhận thư cảm ơn của ‘vua hài’ Châu Tinh Trì: ‘Đâu nghĩ bây giờ anh ấy thành ngôi sao nổi tiếng thế giới’ (13/05) Những ngày không quên tập 28: Vũ trổ tài quân sư cho Quốc, Dung Mão nói xấu gia đình ông Bá (13/05)


Châu Tinh Trì từng gửi thư cảm ơn Vân Sơn vì đã lồng tiếng …
Vân Sơn tiết lộ cát-xê cao gấp 3 lần người khác, được Châu Tinh Trì gửi thư cảm ơn Thứ Ba, ngày 12/05/2020 11:52 AM (GMT+7) Châu Tinh Trì từng gửi thư cảm ơn Vân Sơn vì đã lồng tiếng hàng chục phim của ông.


Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim của Châu Tinh Trì – Báo …
Nghệ sĩ hài cho biết vào những năm 1990, anh nhận được thư cảm ơn từ Châu Tinh Trì sau khi lồng tiếng hàng loạt bộ phim của ‘vua hài châu Á’. Vừa qua, Vân Sơn khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về những kỷ niệm thời làm nghề lồng …


Vân Sơn bất ngờ tiết lộ từng nhận thư cảm ơn của Châu Tinh
Nghệ sĩ Vân Sơn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bản thân chính là người lồng tiếng cho Châu Tinh Trì trong một số bộ phim vào những năm 1990 và từng nhận được thư cảm ơn từ ‘vua hài châu Á’.


Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim, nhận thư cảm ơn của Châu
Giải trí. Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim, nhận thư cảm ơn của Châu Tinh Trì. 08:52 12/05/2020; 1 phút trước; Nghệ sĩ hài cho biết vào những năm 1990, anh nhận được thư cảm ơn từ Châu Tinh Trì sau khi lồng tiếng hàng loạt bộ phim của “vua hài châu Á”.


Vân Sơn nhớ thời lồng tiếng phim của Châu Tinh Trì – Sao …
Nghệ sĩ hài cho biết vào những năm 1990, anh nhận được thư cảm ơn từ Châu Tinh Trì sau khi lồng tiếng hàng loạt bộ phim của vua hài châu Á.


Vân Sơn kể nhận được thư cảm ơn sau khi lồng tiếng cho …
Vân Sơn cho rằng đó là hành động đặc biệt, khôn ngoan của Châu Tinh Trì. Vân Sơn cho biết bất ngờ khi nhận được thư cảm ơn của Châu Tinh Trì. Nhờ sự biến hóa trong nghề lồng tiếng, Vân Sơn tiết lộ anh nhận cát-xê cao gấp 3 lần những người lồng tiếng khác.
TPMS Programming Tool